Miền Trung chống bão, FPT Telecom chống “Mạng”!

Miền Trung chống bão, FPT Telecom chống “Mạng”!

Miền Trung chống bão – FPT Telecom chống “Mạng”!

fpt chống bão số 10

Do ảnh hưởng hết sức nặng nề từ cơn siêu bão Doksuri đổ bộ vào hôm qua 15/9/2017, nên hàng loạt khách hàng bị mất kết nối Internet & truyền hình Fpt
Vì thế tất cả đội ngũ kỹ thuật của FPT Telecom ra sức sửa chữa khắc phục tuyến cáp trên trục Bắc – Nam để khôi phục lại tín hiệu internet & truyền cho tất cả khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, FPT Telecom đã hàn xong các mối cáp đứt. Tín hiệu đang được khôi phục dần ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão số 10. Dự kiến, cần thêm một vài giờ để các tuyến cáp và hệ thống ổn định hoàn toàn.

fpt chống bão 2FPT Telecom cũng cho biết, nhà mạng đang nỗ lực để đưa kết nối dịch vụ trở lại bình thường trong khi vẫn túc trực và gia cố phòng diễn biến phức tạp của mưa bão. “Trong quá trình xảy ra sự cố, một số dịch vụ do FPT Telecom cung cấp trên nền tảng Internet cũng chịu ảnh hưởng gián đoạn cục bộ, bao gồm cả việc tổng đài CSKH bị nghẽn khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi liên hệ”, đại diện FPT Telecom cho hay.

Hiện tại FPT Telecom đã dần khắc phục thành công. Nếu quý khách hàng vẫn chưa kết nối được Internet & truyền hình Fpt thì vui lòng:

  • Khởi động lại modem Wifi (Rút điện ra và cắm lại)
  • Khởi động lại đầu thu truyền hình FPT HD Box.
    • Nếu vẫn không kết nối được thì hãy gọi đến tổng đài CSKH của FPT Telecom.bảo trì hoàn tất sau bão

 

Internet & Truyền hình FPT rất mong quý khách thông cảm cho sự cố ngoài mong muốn này, và gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng vì đã tin tưởng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi.

Miền Trung chống bão, FPT Telecom chống “Mạng”!
Đánh giá bài viết

Viết một bình luận