Lắp Mạng FPT Quận 9

Lắp Mạng FPT Quận 9

fpt-telecom-quan-9-01

TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ INTERNET FPT 24/7: 0979.556.077

Quận 9 hiện đang là khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Nơi tập trung nhiều dự án trung tâm thương mại lớn tại thành phố,những chung cư cao cấp đều đang xây dựng và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp nên lượng sinh viên lưu trú để học tập tại đây hằng năm rất dồi dào.

Chính vì lẽ đó, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, FPT Telecom đã triển khai quang hóa toàn bộ hạ tầng tại khu vực Quận 9. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của mọi người dân, nói chung và sinh viên nói riêng. Cáp quang FPT luôn tự hào vì tốc độ đường truyền và độ ổn định.

Để chào mừng mùa tựu trường mới FPT Telecom tưng bừng khuyến mãi khủng khi khách hàng đăng ký lắp mạng Wifi Fpt 24/7 tại Quận 9, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần fpt 24/7.

[highlight color=”red”]Dưới đây là bảng giá Wifi FPT dành cho hộ gia đình và sinh viên [/highlight]

[tooltip text=”Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT” gravity=”nw”][/tooltip]

Bên cạnh đó Truyền hình cáp quang fpt quận 9 hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt và thu lại được sự chào đón nhiệt tình của mọi người.

Nếu nhà bạn đang chán chê với truyền hình số mặt đất đời cũ, cơ bản, nhàm chán, chất lượng hình ảnh thấp.

Tại sao không thử trải nghiệm sản phẩm truyền hình cáp quang fpt của chúng tôi?

Với công nghệ truyền hình thông minh, chạy trên nền tảng internet cáp quang nên tốc độ và chất lượng hình ảnh là quá tuyệt vời.

Bên cạnh đó truyền hình cáp quang fpt còn tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng : Kho phim truyện, kho ca nhạc giải trí, game show, kho thiếu nhi.[highlight color=”yellow”] Và đặc biệt có thể biến Tivi thông thường thành Tivi thông minh, Đọc báo, xem Youtube.v..v….[/highlight]

Và Ưu đãi cực lớn từ FPT Telecom khi khách hàng lắp truyền hình cáp quang FPT 24/7 tại Quận 9 thì giá cước rất là “hạt dẻ” nhé!

[highlight color=”red”]Dưới đây là bảng giá của combo 2 dịch vụ của FPT[/highlight]

[tooltip text=”Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT” gravity=”nw”][/tooltip]

Vui lòng [button color=”orange” size=”medium” link=”http://fpt247.net/lien-he/” icon=”” target=”true”]CLICK[/button] gửi thông tin nhu cầu về cho chúng tôi để NVKD tư vấn chi tiết hơn.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

-CMND/Hộ chiếu bản gốc.

– Nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn và làm hồ sồ sơ trực tiếp tại nhà.

-Hồ sơ điện tử nhanh chóng.

-Hỗ trợ lắp đặt fpt24/7 các ngày trong tuần.


Lắp Mạng FPT Quận 9
Đánh giá bài viết

Viết một bình luận